Đoàn Robot Lạc Hồng - Đồng Nai - Việt Nam test Robot trước ngày xuất quân

>>> Đoàn Robot Lạc Hồng - Đồng Nai - Việt Nam xuất quân tham dự Robocon ABU 2013

Nhờ được định hướng nghiên cứu gắn với thực tế sản xuất, sinh viên Lạc Hồng đã nắm bắt công nghệ tốt, có những thiết kế tối ưu để chế tạo robot hoàn chỉnh, linh hoạt và thi đấu đạt kết quả cao. Trụ vững ngôi vị Quán quân liên tục trong 4 mùa giải Sáng tạo Robot Việt Nam. 2013, lại một năm nữa đánh dấu những bước nhảy vượt trội của Robocon Lạc Hồng tại sân chơi năng động, bản lĩnh và trí tuệ. Đêm chung kết toàn quốc, Robocon Lạc Hồng đã khuấy động đấu trường bằng những bàn thắng GREEN PLANET đẹp mắt, giành 2 tấm vé đại diện của Việt Nam tiến thẳng đến đấu trường Châu Á Thái Bình Dương vào ngày 18/08 do Việt Nam đăng cai tổ chức. Vòng chung kết cuộc thi sáng tạo robot khu vực châu Á - Thái Bình Dương 2013 với chủ đề "Hành tinh xanh" cùng sự tranh tài của 19 đội đến từ 18 quốc gia. Niềm tin và niềm tự hào dân tộc đang đè nặng trên vai của đội chủ nhà, đây thật sự là một thử thách và là trọng trách lớn đối với đoàn Robot Lạc Hồng - Đồng Nai - Việt Nam.

Từ sau sự kiện toàn thắng trong đêm chung kết Robocon quốc gia 2013, Đoàn Robot Lạc Hồng đã có những đêm không ngủ và có thể nói "những chiến binh" đã dồn trọn nội lực từ sức người đến sức máy để bắt kịp nhịp đập của Robocon ABU 2013. Gần đến ngày xuất quân, công việc xây dựng chiến thuật và hiệu chỉnh robot cho phù hợp với chiến thuật mới đã vào vị trí sẵn sàng "tiếp chiến". Đến giờ phút này, chỉ còn 03 ngày để hàng triệu trái tim người Việt cùng thôi thúc hi vọng và đón chờ giây phút Robot Lạc Hồng - Đồng Nai - Việt Nam sẽ làm chủ cúp Quán quân ABU 2013 bằng tinh thần thi đấu quốc tế và bằng những chiến thuật ổn định nhất.

Đoạn clip ghi lại buổi Test Robot trước ngày xuất quân

Diễm Nhi

robot, sáng tạo, châu á, chung kết