Trường ĐH Lạc Hồng vào tứ kết giải bóng đá FC Manager, Cúp Asiasoft

Đội bóng Trường ĐH Lạc Hồng vừa tham gia giải bóng đá FC Manager, Cúp Asiasoft, chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 do Công ty Asiasoft và CLB Phóng viên Giáo dục tổ chức, diễn ra từ ngày 23 – 30.11 tại Trung tâm TDTT Tao Đàn. Có tất cả 16 đội tham dự, là phóng viên, báo, đài và CB-CNV các trường ĐH, CĐ: CLB Phóng viên Giáo dục, CLB Phóng viên Thể thao, CLB Phóng viên CNTT, Báo Thanh Niên, Công ty AsiaSoft, Trường ĐH Kinh tế - Luật, Trường ĐH Lạc Hồng, Trường ĐH Công nghệ TP.HCM, Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm, Trường ĐH Tài chính – Marketing, Trường ĐH Công nghệ thông tin TP.HCM, Trường ĐH Tôn Đức Thắng, Trường CĐ Bách Việt, Trường ĐH Văn Hiến, Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM.

Những tuyển thủ màu áo vàng của đội Đại học Lạc Hồng trước khoảnh khắc ghi bàn

Trường đã đá 2 trận vòng bảng với kết quả: hòa CLB Phóng viên Giáo dục 4 - 4, thắng ĐH Văn Hiến 7 – 3. Qua 2 trận vòng bảng, đội bóng của trường đã giành được 4 điểm, đứng Nhất bảng C.

Vào lúc 14 giờ ngày 29.11, tại Trung tâm TDTT Tao Đàn, Quận 1, TP.HCM.đội bóng của trường sẽ gặp Báo Thanh Niên trong trận Tứ kết. Đội tuyển rất mong nhận được sự cổ vũ của toàn thể CB-GV-CNV và sinh viên toàn trường nhằm khích lệ tinh thần cho đội bóng.

Theo Đội bóng LHU

thể thao, giải đấu, bóng đá