LHU hoàn thành Kỳ thi Tốt nghiệp Quốc gia (Lần I/2014)

(ĐHLH – 21/01/2013) Chiều qua 20/01/2013, sau khi hoàn tất môn thi Cơ sở ngành, Đại học Lạc Hồng đã khép lại Kỳ thi Tốt nghiệp Quốc gia của sinh viên khóa 2009. Sau phần tổng kết đánh giá gửi về Phòng Đào tạo cho thấy, tuy kỳ thi năm nay diễn ra trong những ngày cận tết Nguyên Đán, mọi công tác chuẩn bị vẫn được quán triệt chu đáo, không có bất kỳ sai sót nào trong khâu tổ chức hội đồng và ban coi thi. Công tác quản lý, bố trí nhân sự đảm bảo kỳ thi đã diễn ra an toàn và nghiêm túc.

Công tác kiểm tra túi bài môn thi Cơ sở ngành tại điểm thi cs2

Đây cũng là kỳ thi cuối cùng của năm, chính thức khép lại năm Qúy Tỵ với nhiều thành công đáng khích lệ về mọi mặt của Đại học Lạc Hồng. Nhà trường sẽ công bố điểm thi vào đầu năm mới, mong rằng các thí sinh sẽ gặt hái được kết quả như ý, mang đến niềm vui chung cho toàn trường.

Hình ảnh của buổi thi Cơ sở ngành

Diễm Nhi

tốt nghiệp, khóa 2009